โคมไฟโซล่าเซลล์ Solar Sensor Wall Light

สร้างบรรยากาศสวนยามค่ำให้สว่าง ละมุนตาปรับระดับแสงได้ตามความต้องการ

   การได้เป็นเจ้าของสวนสวยยามค่ำคืนในบรรยากาศรีสอร์ทแสนโรแมนติกคือสุดยอดความปรารถนาของคนรักบ้านหลาย คน ซึ่งคุณอาจเคยคิดว่าการแต่งสวนให้ได้บรรยากาศรีสอร์ทเป็นเรื่องยากและต้องใช้บริการจากนักออกแบบสวนมืออาชีพ แต่ในวันนี้ “โคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง (Solar sensor wall light” จะมาเปลี่ยนแนวคิดการจัดสวน ให้คุณได้สัมผัสด้วยตัวเองว่า สวนสวยสามารถตกแต่งได้ง่ายด้วยตัวเอง เพียงแค่รู้หลักการจัดวางแนวพืชพรรณต่างๆ ให้เข้ากับโคมไฟสวน เพียงเท่านี้คุณก็จะได้พบกับบรรยากาศสวนแสนโรแมนติกในบ้าน ที่ทั้งอบอุ่นและละมุนไม่แพ้สวนของรีสอร์ทชื่อดัง
 
   โคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง ช่วยสร้างความสว่างในยามค่ำคืนให้กับสวนในบริเวณที่คุณต้องการ สามารถปรับระดับความสว่างให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานได้ตามความต้องการด้วยระบบเซนเซอร์ภายในที่สามารถจับความเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ

• หากต้องการแสงสว่างจ้าเมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านเซนเซอร์ของโคมไฟโซล่าเซลล์ สามารถปรับเลือกโหมด Motion mode เพื่อเปลี่ยนโคมไฟในสวนของเราให้สามารถรับการเคลื่อนไหวได้ภายในระยะ 2-3 เมตร หากตรวจพบการเคลื่อนไหว แสงไฟจะสว่างจ้าและดับลงด้วยตัวเองภายในเวลา 15 วินาที ช่วยสร้างแสงสว่างในสวนเฉพาะจุดที่ต้องการเมื่อมีคนเดินผ่าน
• หากต้องการแสงสว่างทั่วบริเวณสวนและสว่างจ้าขึ้นเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว สามารถปรับเลือกโหมด Sensor mode เพื่อรักษาระดับความสว่างของโคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง ซึ่งในโหมดนี้โคมไฟจะสว่างในระดับปกติและแสงจะสว่างจ้าขึ้นเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหว
• สร้างบรรยากาศอบอุ่นนวลตาด้วยโหมด Dim light mode โคมไฟโซล่าเซลล์จะรักษาความสว่างอยู่ในระดับปกติตลอดเวลา สร้างแสงสลัวเพื่อเพิ่มมิติให้สวนและช่วยสร้างความสว่างตลอดคืน

โคมไฟโซล่าเซลล์สำหรับสวนของคนรักษ์สิ่งแวดล้อม

ด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์เต็มรูปแบบ ทำให้โคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนังของเราเป็นโคมไฟพลังงานสะอาด ไม่เปลืองพลังงานไฟฟ้า สามารถติดตั้งกลางแจ้งได้ทุกบริเวณที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟสวน โคมไฟสำหรับติดตั้งบริเวณรั้วบ้าน กำแพงหรือระเบียงและชานบ้าน ช่วยสร้างแสงสว่างให้กับทุกพื้นที่ที่คุณต้องการ การชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ 8 ชั่วโมงต่อครั้งสามารถให้แสงสว่างได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง สร้างแสงสว่างได้ตลอดคืนแม้แต่วันที่ฝนตก เพราะโคมไฟสวนจากพลังงานแสงอาทิตย์ดวงนี้สามารถกันน้ำได้ที่ระดับ IP65 ทนทานต่อน้ำฝน น้ำค้างและความชื้นได้เป็นอย่างดี พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า 30,000 ชั่วโมง   
Visitors: 86,629