แต่งสวนสไตล์วินเทจ ด้วยโคมไฟติดผนัง โซล่าเซลล์

แต่งสวนสไตล์วินเทจ ด้วยโคมไฟติดผนัง Solar Silver/Gold 56 LED

   
หนึ่งในเทรนด์การแต่งสวนยอดนิยมที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังคงมาแรงและเป็นเทรนด์ที่คนรักบ้านเลือกใช้เพื่อตกแต่งสวนของตนอยู่เสมอ นั่นก็คือการแต่งสวนสไตล์วินเทจหรือสวนแบบย้อนยุคนั่นเอง และหนึ่งในไอเทมชิ้นสำคัญที่สามารถช่วยเปลี่ยนสวนให้มีบรรยากาศวินเทจรวมถึงสร้างมิติและแสงเงาที่สวยงามให้กับสวนได้ ก็คือโคมไฟโซล่าเซลล์ Solar Silver/Gold 56 LED ที่มาพร้อมโครงอลูมิเนียมสีเงินและสีทอง ให้คุณเลือกแต่งสวนได้ด้วยสองสีเรียบหรู คลาสสิค ในสไตล์ที่ใช่คุณ   สร้างบรรยากาศสวนสวยสไตล์วินเทน ด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์ที่เข้ากันได้ดีกับสวนของคุณ
 
    โคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง รุ่น Silver/Gold 56 LED ช่วยส่องสว่างในเวลากลางคืนเพื่อสร้างความสว่างและมิติที่สวยงามให้กับสวนวินเทจของคุณ แสงสีนวลตาพร้อมโครงสีเงินและสีทองเข้ากันได้ดีกับของตกแต่งสวนสไตล์วินเทจ ไม่ว่าจะเป็นรั้วเหล็กประดับสวน รูปปั้นสุดคลาสสิค น้ำพุในสวน ไปจนถึงไม้ดอกและไม้ประดับชนิดต่างๆ สามารถติดตั้งบริเวณรั้วหรือผนังที่มีแสงอาทิตย์ผ่าน ใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ 100% นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างใช้โคมไฟสวนรุ่นนี้เพื่อติดตั้งบริเวณอื่นๆ เช่น ลานบ้านหรือระเบียงได้อีกด้วย โคมไฟสวนพลังงานสะอาด มาพร้อมระบบการทำงานที่คุณเลือกได้ นอกจากจะสามารถติดตั้งได้ง่ายและสะดวกในทุกที่ที่มีแสงแดดส่องผ่านแล้ว

    โคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง Solar Silver/Gold 56 LED ยังให้แสงสว่างเต็มพลังด้วยหลอดไฟ 56 LED และมีโหมดการทำงานให้คุณเลือกปรับแต่งถึง 4 โหมดด้วยกัน คือ
• Sensor mode โหมดการทำงานที่จะช่วยให้คุณรู้ได้ทันทีเมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านเซนเซอร์ของโคมไฟสวน ด้วยแสงสว่างระดับปกติ และแสงสว่างจ้ามีเซนเซอร์ตรวจพบการเคลื่อนไหว
• Motion mode ลดการส่องสว่างที่ไม่จำเป็นด้วยการเปิดแสงสว่างจ้าเมื่อมีการตรวจพบการเคลื่อนไหวผ่านเซนเซอร์ในรัศมี 5-8 เมตร จากนั้นไฟจะดับเองอัตโนมัติภายในเวลา 15 วินาที
• Dim light mode ส่องสว่างในบรรยากาศยามค่ำคืนเพื่อสร้างอารมณ์วินเทจให้สวนสวย ด้วยการเปิดแสงระดับปกติ (ไฟสลัว) ตลอดคืน
• Emergency mode ส่องสัญญาณไฟกระพริบเป็นเวลา 30 วินาทีเมื่อโคมไฟสวนตรวจพบการเคลื่อนไหวผ่านเซนเซอร์

     โคมไฟโซล่าเซลล์ในสวน Solar Silver/Gold 56 LED มาพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนาน พร้อมสร้างแสงสว่างให้สวนวินเทจของคุณตลอดอายุการใช้งานกว่า 50,000 ชั่วโมง ใช้เวลาเติมพลังงานช่วงกลางวันที่มีแสงแดดส่องผ่าน 8 ชั่วโมง และเปิดการใช้งานในเวลากลางคืนได้ต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง พร้อมความสามารถกันน้ำที่ระดับ IP65 ปลอดภัยและหมดห่วงเรื่องน้ำค้าง ความชื้นและยามฝนตก พร้อมสร้างความสว่างและเพิ่มบรรยากาศสวนวินเทจของคุณให้สวยงาม ถูกใจตามสไตล์ที่คุณต้องการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับโปรโมชั่นพิเศษ คลิ๊ก!


Visitors: 86,629