รวม 5 ไอเดียตกแต่งทางเดินในสวน ด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง

รวม 5 ไอเดียตกแต่งทางเดินในสวน ด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง led

    
การจัดสวนให้สวยและมีเสน่ห์นั้นประกอบไปด้วยปัจจัยหลากหลายที่รวมเข้าเป็นองค์ประกอบสำคัญ ทางเดินของสวนที่ประดับโคมไฟสวนติดผนังเองก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ช่วยเข้ามาสร้างสรรค์ความงามให้กับสวนของเราได้ และในวันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าครับว่า โคมไฟโซล่าเซลล์ Solar motion sensor 36 LED จะเข้ามาช่วยตกแต่งทางเดินในสวนให้เราได้อย่างไรบ้าง กับ 5 ไอเดียตกแต่งทางเดินในสวน ด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนังครับ  
 
1. ทางเดินในสวนแบบไล่ระดับ แต่งสีและความสว่างจากโคมไฟโซล่าเซลล์ช่วยเพิ่มมิติ ไล่ระดับทางเดินในสวน เริ่มจากการปูด้วยพื้นไม้มาสู่พื้นหินปูนสไตล์ลอฟ เลือกไม้สีน้ำตาลเข้มเพื่อขับพื้นหญ้าสีเขียวและสีเทาของปูนเปลือย เป็นสวนสมัยใหม่ในกลิ่นอายโมเดิร์นที่เข้ากันได้กับแสงไฟส่องสว่างจากโคมไฟโซล่าเซลล์ Solar motion sensor 36 LED ที่ช่วยเพิ่มมิติให้ทางเดินไล่ระดับเป็นอย่างดี
2. ทางเดินโรยกรวดสีแดงพร้อมตกแต่งหญ้าเทียม สร้างสีสันด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์ ทางเดินเส้นเล็กในสวนสวย โรยกรวดสีแดงเล็กละเอียด สร้างพื้นผิวที่แปลกใหม่ สีสดใสแปลกตาไม่เหมือนใคร สามารถใช้ไอเดียนี้ตกแต่งสวนได้ทุกสไตล์ พร้อมขับเน้นสีสดใสของทางเดินกรวดแดงให้โดดเด่นยิ่งขึ้นในยามค่ำคืนด้วย โคมไฟสวนติดผนังตลอดริมทาง
3. ทางเดินในสวนแบบรักษ์โลกด้วยฝาขวดพลาสติก แต่งสวยด้วยโคมไฟสวน สำหรับใครที่เป็นนักจัดสวนสายรักษ์โลกและชื่นชอบการแต่งสวนด้วยวัสดุที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครต้องชื่นชอบไอเดียนี้อย่างแน่นอนครับ กับการใช้ฝาขวดน้ำพลาสติกมาปูทางเดิน เริ่มจากการฉาบปูนและจัดเรียงฝาขวดลงไป รอจนปูนแห้งสนิท จากนั้นจึงติดตั้งโคมไฟสวนตามจุดที่ต้องการ เพื่อเพิ่มแสงสว่างและความเป้นเอกลักษณ์ของทางเดินฝาขวดให้สะดุดตายิ่งขึ้น
4. ทางเดินในสวนสไตล์คลาสสิคด้วยการปูอิฐแดง พร้อมสีสันลงตัวจากโคมไฟโซล่าเซลล์ อิฐแดงสำหรับปูพื้นทางเดินในสวนเป็นเทรนด์ที่ยังคงมาแรงเสมอ เพราะสามารถเข้ากันได้กับสวนหลากหลายแบบ นอกจากนี้ยังดูแลรักษาง่ายอีกด้วย อิฐแดงทอดยาวในสวนสีเขียว เด่นสะดุดตา สีสวยสดให้อารมณ์จัดจ้านยิ่งขึ้นในยามค่ำคืนด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์พลังสูง อย่าง Solar motion sensor 36 LED
5. ทางเดินสวนสวยด้วยกรวดแม่น้ำสีขาว เปล่งประกายจากโคมไฟในสวน สร้างอารมณ์เบาสบาย อ่อนหวานให้กับสวนสีเขียว ด้วยทางเดินโรยกรวดแม่น้ำสีขาว พร้อมประดับโคมไฟโซล่าเซลล์เพื่อส่องสว่างยามกลางคืน แสงไฟที่กระทบกับกรวดสีขาวจะเปล่งประกายสวยโรแมนติกจนทำให้คุณต้องตกหลุมรักทางเดินสีขาวสายนี้

โคมไฟโซล่าเซลล์ Solar motion sensor 36 LED ปรับระดับการทำงานให้เหมาะกับลักษณะการใช้งานได้ถึง 3 โหมด คือ

• Sensor mode ที่อยู่ในระดับสว่างปกติก่อนจะสว่างจ้าเมื่อมีการเคลื่อนไหวผ่านเซนเซอร์
• Motion mode ที่แสงไฟพร้อมสว่างจ้าทันทีเมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวในระยะ 1-2 เมตร จากนั้นไฟจะดับอัตโนมัติใน 15 วินาที
• Dim light mode แสงไฟสลัวที่จะดับเองเมื่อเวลาผ่านไป 5 ชั่วโมง

     โคมไฟโซล่าเซลล์ติดผนัง Solar motion sensor 36 LED ส่องสว่างตลอดคืนด้วยหลอดไฟ LED สีขาวนวลตา ช่วยสร้างความปลอดภัย ให้แสงสว่าง และเพิ่มมิติให้กับทางเดินในสวนของคุณได้เป็นอย่างดี โครงสร้างกระทัดรัด ไม่ทำให้สวนของคุณเสียสมดุลในการตกแต่ง อีกทั้งยังทำงานด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์เต็มรูปแบบ ให้คุณสร้างลูกเล่นให้สวนสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ในเวลากลางวันหรือกลางคืน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับโปรโมชั่นพิเศษ คลิ๊ก!


Visitors: 86,628