5 ไอเดียจัดสวนสวยในบ้านด้วยตัวเอง พร้อมแต่งโคมไฟโซล่าเซลล์ในสวน

5 ไอเดียจัดสวนสวยในบ้านด้วยตัวเอง พร้อมแต่งโคมไฟโซล่าเซลล์ในสวน led

   
วิถีชีวิตที่ทั้งเคร่งเครียดและวุ่นวายของคนเมืองใหญ่ จะดีสักแค่ไหนหากคุณกลับบ้านและพบกับสวนสวยๆ ที่ช่วยสร้างความสดชื่นและผ่อนคลายอารมณ์หลังจากทำงานหนักมาทั้งวัน นอกจากนี้หากคุณกำลังคิดว่าการจัดสวนสวยในบ้านต้องพึ่งนักจัดสวนมืออาชีพเท่านั้น วันนี้เราจะพาทุกท่านไปสัมผัสกับ 5 ไอเดียการจัดสวนสวยในบ้านด้วยตัวเอง พร้อมสร้างความโดดเด่นกว่าใครด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์ Solar Silver/Gold 20 LED  

5 ไอเดียจัดสวนสวยในบ้านด้วยตัวเอง
 
1. เลือกปลูกพืชที่หลากหลายทั้งไม้ยืนต้นและไม่พุ่ม เมืองไทยของเราเป็นเมืองร้อนที่สามารถปลูกพืชได้หลากหลายสายพันธุ์ การเลือกต้นไม้ที่หลากหลายทั้งไม้ยืนต้นและไม้พุ่มจะช่วยสร้างความแปลกใหม่และความหลากหลาย ทำให้สวนไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ต้นไม้ใหญ่ยังช่วยให้ร่มเงาแก่ตัวบ้านอีกด้วย ที่สำคัญ อย่าลืมประดับโคมไฟสวนเพื่อช่วยสร้างแสงเงาให้กับเหล่าพันธุ์ไม้ยามค่ำคืนด้วยนะครับ

2. เติมความอ่อนหวานด้วยไม้ดอก ไม้ดอกเมืองร้อนนั้นมีหลากหลายพันธุ์ที่มีสีสันจัดจ้านและอ่อนหวานแตกต่างกันออกไป อาจเลือกกุหลาบ ชบา พวงชมพู หรือไม้ดอกอื่นๆ อย่างมะลิก็ช่วยเติมความอ่อนหวานให้สวน และยังสร้างสีสันให้กับสวนในรั้วบ้านของคุณอีกด้วยครับ นอกจากนี้เรายังสามารถประดับโคมไฟในสวนบริเวณโซนไม้ดอก เพื่อขับเน้นความงามและเติมสีสันให้ยามกลางคืนดูสดใสขึ้นได้

3. ปลูกไม้แขวนริมระเบียง ไม้แขวนริมระเบียงสามารถปลูกได้แม้อยู่ในพื้นที่ร่ม ช่วยสร้างสีสันและอารมณ์ไม่จำเจ นอกจากนี้ยังดูแลง่าย ไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ เหมาะกับสวนของคนเมืองรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ไม้แขวนที่นิยมปลูก เช่น เดฟ เดฟกระเป๋า เคราฤาษี เป็นต้น

4. ใช้กระถางสวยๆ และเครื่องตกแต่งสวนตามสไตล์ที่ชอบ ไอเทมตกแต่งสวนอื่นๆ สามารถเลือกได้ตามความชอบ หากคุณอยากให้สวนออกมาในอารมณ์คลาสสิคแบบวินเทจ อาจเลือกกระถางดินเผาสวยๆ จับคู่กับน้ำพุประดับสวนและตุ๊กตาดินเผาสไตล์ตะวันตก นอกจากนี้การใช้วัสดุเหลือใช้มาแต่งสวนก็ช่วยสร้างบรรยากาศเก๋ๆ ได้เช่นกันครับ

5. สร้างมิติแสงเงาให้สวนสวยด้วยโคมไฟโซล่าเซลล์ Solar Silver/Gold 20 LED ให้แสงสว่างนวลตาด้วยหลอดไฟ LED สวนงามคลาสสิคและแข็งแรงทนทานเหมาะกับสวนทุกสไตล์จากวัสดุโครงโครเมียม กันน้ำ IP65 สามารถติดตั้งริมผนัง ริมรั้ว หรือริมกำแพง เพื่อสร้างความสว่างและแสงเงาให้กับสวนในยามกลางคืนได้เป้นอย่างดี พร้อมระบบพลังงานแสงอาทิตย์ 100%

    ด้วยโหมดการทำงานที่หลากหลายปรับเปลี่ยนตามลักษณะการใช้งานและเซนเซอร์จับความเคลื่อนไหวในตัว ทำให้โคมไฟโซล่าเซลล์ Solar Silver/Gold 20 LED กลายเป็นหนึ่งในไอเทมประดับสวนที่ช่วยเติมความงามและสร้างมิติที่หลากหลายให้กับสวนของคุณได้ครับ

    การเลือกตกแต่งสวนตามความชอบด้วยตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่เราต้องรู้จักการประยุกต์นำเอาพันธุ์ไม้ต่างๆ มาผสมผสานให้กลมกลืน รวมถึงการให้ความสำคัญกับแสงสว่างด้วยโคมไฟในสวน ตัวช่วยเพิ่มความปลอดภัยและช่วยตกแต่งสวนยามกลางคืนให้สวยงาม โดยเฉพาะโคมไฟโซล่าเซลล์ Solar Silver/Gold 20 LED ที่พร้อมช่วยยกระดับสวนสวยในบ้าน ให้ได้บรรยากาศผ่อนคลายตลอดคืน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับโปรโมชั่นพิเศษ คลิ๊ก!


Visitors: 86,628