3 วิธีจัดสวนด้วยโคมไฟสปอต์ไลท์ ทำได้จริง (แถมสวยด้วย!)

3 วิธีจัดสวนด้วยโคมไฟสปอต์ไลท์ ทำได้จริง (แถมสวยด้วย!)

   
ในช่วงกลางวัน สวนที่เราตั้งใจออกแบบอย่างดีอาจดูสวยงามตามความตั้งใจ แต่เมื่อตกกลางคืน ความมืดก็กลืนกินทุกอย่างไป เห็นแต่เงาของต้นไม้แถมยังอันตรายเพราะอาจมีแมลงหรือสัตว์มีพิษมาแอบอาศัยอยู่ อย่าปล่อยให้สวนสวยต้องตกอยู่ในความมืดอีกเลยครับ มาจัดสวนสวยให้สว่างนวลตา พร้อมเพิ่มมิติแสงเงาสวยๆ กันด้วยโคมไฟสปอร์ตไลท์กันดีกว่า
 
หลายคนอาจสงสัยว่าโคมไฟสปอร์ตไลท์ใช้สำหรับจัดสวนได้หรือ? ขอตอบเลยครับว่า ทำได้ แถมยังจัดสวนได้สวยอีกด้วย!

1. ใช้โคมไฟสปอร์ตไลท์ส่องขึ้นต้นไม้ใหญ่ สำหรับต้นไม้ใหญ่ในสวน สามารถใช้โคมไฟสปอร์ตไลท์ปักที่พื้นดินแล้วส่องขึ้นไปบริเวณลำต้นให้ถึงส่วนยอดของต้นไม้ได้ ดคมไฟสปอร์ตไลท์จะช่วยให้เกิดความสว่างและแสงเงาที่สวยงามยามกระทบใบไม้ นอกจากจะทำให้ต้นไม้ใหญ่ภายในสวนของเราดูสวยงามขึ้นแล้ว ยังทำให้บรรยากาศไม่มืดทึบเกินไปในยามค่ำคืน

2. ใช้โคมไฟสปอร์ตไลท์ส่องแนวไม้ หากบ้านใครจัดสวนที่มีแนวรั้วพุ่มไม้ สามารถใช้โคมไฟสปอร์ตไลท์ปักไว้ที่หลังแนวรั้วเพื่อใช้พุ่มไม้เป็นตัวช่วยบังตา เมื่อถึงยามกลางคืน โคมไฟสปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์ก็จะเริ่มทำงาน ช่วยส่องให้แนวรั้วไม้ของเราสว่างตลอดแนว และที่สำคัญด้วยความแน่นของแนวไม้ จะช่วยพรางไม่ให้มองเห็นโคมไฟได้ เรียกได้ว่าสามารถสร้างแสงสว่างและยังดูสวยงามแบบเป็นธรรมชาติอีก

3. ใช้โคมไฟสปอร์ตไลท์ส่องไฟบริเวณริมชานหน้าต่าง คุณอาจจะเคยไปพักผ่อนหรือเคยเห็นรีสอร์ทสวยๆ ผ่านตากันมาบ้างใช่ไหมครับ เมื่อถึงเวลากลางคืนรีสอร์ทเหล่านี้มักจะประดับไฟอย่างสวยงาม ทั้งโคมไฟในสวนและโคมไฟสนามต่างๆ รวมถึงโคมไฟบริเวณริมระเบียงและชานหน้าต่างด้วย ซึ่งสำหรับโคมไฟสปอร์ตไลท์ของเราก็สามารถใช้ส่องสว่างบริเวณชานหน้าต่างได้เช่นกัน เพื่อสร้างความมีมิติและยังสามารถสร้างบรรยากาศริมชานให้สวยงามขึ้นได้ด้วย

โคมไฟสปอร์ตไลท์โซล่าเซลล์ Solar spotlight 20w ตัวช่วยส่องสว่างให้สวนสวยยามค่ำคืน

โคมไฟสปอร์ตไลท์ Solar spotlight 20w ทำงานด้วยระบบพลังงานแสงอาทิตย์ สำหรับจัดแต่ง ประดับสวน และให้แสงสว่างในพื้นที่ร่มรวมถึงพื้นที่ที่ต้องการแสงสว่างมาก โดยเฉพาะสำหรับสวนและมุมอับของสวน ปรับความสว่างได้สูงสุดถึง 3 ระดับเพื่อตอบสนองทุกลักษณะการใช้งาน สามารถต่อสายชาร์จเข้ากับแผงโซล่าเซลล์ จากนั้นสามารถใช้งานแบบไร้สายได้ทันทีเมื่อพลังงานเต็มสะดวก และสร้างความสว่างให้สวนยามค่ำคืนของคุณได้สวยกว่าที่เคย
Visitors: 86,628