อยากจัดแสงไฟในสวน เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยโคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนาม

อยากจัดแสงไฟในสวน เริ่มต้นง่ายๆ ด้วยโคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนาม

   
สำหรับคนรักสวนแล้ว การได้นั่งพักผ่อนสบายๆ ริมชานหรือศาลาในสวนเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศนั้นคือความสุขอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ แต่เมื่อตกกลางคืนการนั่งชมสวนกลับต้องสิ้นสุดลงเพราะความมืดมาเยือน ดังนั้นจะดีแค่ไหนหากคุณสามารถจัดแสงไฟในสวนได้ด้วยตัวเองเพื่อเพิ่มความสว่างในยามค่ำคืน ให้คุณสามารถชมสวนยามกลางคืนได้โดยที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความมืดอีกต่อไป
 
    การจัดแสงไฟในสวนด้วยตัวเอง สามารถเริ่มต้นง่ายๆ โดยใช้ “โคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนาม” ตัวช่วยเพิ่มความสว่างและความสวยงามให้สวนในยามกลางคืน โดยตำแหน่งที่เหมาะสำหรับการติดตั้งโคมไฟโซล่าเซลล์ปักสนาม มีดังนี้

1. ใช้โคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนามเพื่อส่องสว่างทางเดินในสวนและขั้นบันได บริเวณทางเดินในสวน เป็นหนึ่งในบริเวณที่ควรมีไฟส่องสว่างมากที่สุด เพราะเป็นเส้นทางที่ที่ปูไว้สำหรับเดินในสวน เพื่อป้องกันการเหยียบพื้นหญ้า หรือพื้นดินของสวนที่ถูกตกแต่งไว้ การใช้โคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนามสามารถปักเรียงตามทางเดินในสวนได้ตามความต้องการ ช่วยเพิ่มความสวยงามและช่วยส่องสว่างให้เราเห็นเส้นทางสำหรับการเดินในสวนได้เป็นอย่างดี

2. ใช้โคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนามริมผนังบ้านหรือริมรั้ว เราสามารถใช้โคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนามเพื่อปักบริเวณริมผนังบ้าน หรือตามแนวริมรั้ว เพื่อช่วยส่องสว่างทั้งบริเวณรอบๆ บ้านและในสวนได้ แสงไฟจากโคมไฟโซล่าเซลล์ที่กระทบผนังหรือริ้มรั้ว จะช่วยเพิ่มมิติ และยังมีแสงเงาที่สวยงาม ช่วยสร้างบรรยากาศให้สวนยามค่ำคืนได้อีกทางหนึ่งครับ

3. ใช้โคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนามส่องแสงให้ต้นไม้ พุ่มไม้ หรือแนวรั้วไม้ หากเราต้องการเล่นแสงไฟและแสงเงาให้กับต้นไม้ในสวน โคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนามก็สามารถใช้เพื่อส่องสว่างให้กับพืชพรรณชนิดต่างๆ ของเราเช่นกันครับ ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ใหญ่ พุ่มไม้ หรือแนวรั้วไม้

    การจัดแสงไฟในสวนให้สวยงามด้วยโคมไฟโซลล่าเซลล์ปักสนาม Solar garden light นั้นมีข้อดีคือ

มีการกระจายแสงเป็นจุดออกจากตัวโคม จึงสามารถให้แสงสว่างบริเวณรอบๆ ได้อย่างทั่วถึง ดีไซน์สวยงามเหมาะกับการใช้งานเพื่อตกแต่งสวนและทางเดินสนามทุกประเภท ใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์เต็มรูปแบบ ช่วยประหยัดพลังงานและยังสามารถส่องสว่างได้ยาวนานตลอดคืน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสวนที่ต้องการจัดแสงไฟสวยๆ เพื่อส่องสว่างตามทางเดิน ต้นไม้ และใช้เพื่อตกแต่งสวนให้ดูสวยงามมีชีวิตชีวาครับ
Visitors: 86,627