8 ไอเดียตกแต่งไฟในสวน สร้างมิติที่แตกต่าง ให้บ้านสวยและน่ามอง สไตล์ DIY

 

=>
การสร้างบรรยากาศและอารมณ์ ให้กับบ้านและสวน เช่นเมื่อคุณจัดงานปาร์ตี้หรือรับประทานอาหารกลางแจ้งในเวลากลางคืน  
=> ติดได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นบริเวณด้านหน้าหรือด้านหลังทางรถวิ่งหรือทางเดินและตรอกซอกซอย นอกจากนี้ยังสามารถส่องสว่างในบางพื้นที่ได้เช่นพื้นผิวที่ปูพื้นและปูพื้น
=> มีตัวเลือกมากมายที่สามารถใช้งานได้...เมื่อมองหาไฟที่ทำงานในสวนของคุณ 
1.โคมไฟติดผนัง
 
  ใช้เพื่อเพิ่มความโดดเด่นภายนอกบ้านรวมทั้งให้แสงไฟในสวนของคุณโคมไฟติดผนังมีหลากหลายรูปแบบทั้งแบบดั้งเดิมและทันสมัยเพื่อให้เหมาะกับบ้านและสวนของคุณ มี 5 โหมดการทำงานให้เลือกใช้ มีเซ็นเซอร์อินฟราเรดแบบพาสซีฟ (PIR) ดังนั้นจึงใช้งานได้หลากหลาย ตามความต้องการผู้ใช้จริงๆ  (รัศมีไฟสามารถสว่างกว้างได้ถึง 8 เมตร) ใช้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อช่วยประหยัดพลังงาน
2.ไฟรักษาความปลอดภัย

    เหมาะสำหรับการขัดขวางผู้บุกรุกและช่วยให้คุณเคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัยในที่มืดส่วนใหญ่ไฟรักษาความปลอดภัยของเรามีเซ็นเซอร์อินฟราเรดแบบพาสซีฟ (PIR) ที่เปิดใช้งานเฉพาะเมื่อวัตถุหรือบุคคลเข้ามาในมุมมองของกล้องเท่านั้น นี้ไม่เพียงช่วยประหยัดพลังงาน แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าเพื่อนบ้านและสัตว์ป่าจะไม่ถูกรบกวนด้วยความแรงคงที่ของแสง เมื่อเลือกไฟรักษาความปลอดภัย PIR ของคุณให้ใส่ใจกับมุมการตรวจจับซึ่งจะบอกให้คุณทราบว่าครอบคลุมพื้นที่ครอบคลุมเซ็นเซอร์อย่างไร นอกจากนี้ไฟเซ็นเซอร์หลายรุ่นของเรายังมีตัวเลือกในการตั้งค่าระยะเวลาที่แสงจะทำงานตลอดเวลาและเลือกระดับความมืดที่เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว
3.ไฟเสาสูง bollards

     ไฟเสาสูง bollards  เหมาะสำหรับการนำทางทางเดินรถและทางเข้าบ้าน ติดตั้งขนานไปกับทางเดินเป็นระยะ จะให้แสงกระจายในวงกว้าง ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยเพียงแค่ปักลงบนพื้นดิน โดยไม่ต้องเดินสายไฟ ช่วงของเรามีค่าตั้งแต่ 0.88 ถึง 1.22 เมตร (m) มองหาโมเดลที่มีโคมไฟติดผนังเพื่อสร้างการออกแบบที่ประสานกันไปทั่วสวนของคุณ
4. ไฟสนาม (เสาไฟแบบเตี้ย (Bollard)) 

    จุดประกายให้ดอกไม้และเส้นทางเดินของคุณด้วยไฟเสา ติดตั้งขนานไปกับทางเดินเป็นระยะ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ทางเดินในสวน ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เ 100% ติดตั้งได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยเพียงแค่ปักลงบนพื้นดิน โดยไม่ต้องเดินสายไฟ แบบของเรามีไฟสเต็ปที่สูงไม่เกิน 60 เซนติเมตร (เซนติเมตร) และมีให้เลือกหลายแบบ 
5. Solar uplight

    ไฟ Inground ทำงานได้ดีกับชั้นพื้นดินและชั้นลอย สร้างบรรยากาศ ให้ดูมีมิติสวยงามขึ้นในเวลากลางคืนได้เป็นอย่างดีครับ สามารถจัดเรียงที่พื้นสนามได้อย่างสวยงาม ไม่เปลืองพื้นที่ ใช้เป็นไฟริมทางเดิน ไฟริมรั้ว หรือไฟส่องต้นไม้ได้เป็นอย่างดี พร้อมเติมบรรยากาศอบอุ่นด้วยสีวอร์มไวท์ (Warm white) ส่องสว่างได้ในรัศมี 1-2 ตารางเมตร- นำเสนอคำแนะนำที่จำเป็นมากเมื่อเลื่อนขึ้นและลงตามขั้นตอนของระเบียงที่สูงขึ้น หากต้องการติดตั้งพื้นระเบียงในสวนของคุณ ให้จัดเก็บไฟบนพื้นก่อนที่จะเริ่มก่อสร้างเนื่องจากต้องติดตั้ง Solar uplight
6. โคมไฟส่องผนัง หรือไฟส่องต้นไม้

    นิยมติดตั้งไว้บริเวณโคนต้นแต่จะนำไปประยุกต์ใช้ในแนวทางอื่น ๆ เช่นการติดตรงกำแพงรั้วบอกขอบเขตของแสงและให้ความสว่างในวงกว้างช่วยเพิ่มมิติของแสงและเงาที่ตกกระทบ สามารถเลือกใช้เป็นแบบฝังติดผนัง แบบสปอตไลท์ หรือเป็นโคมไฟกิ่งที่ให้ความสว่างระดับสายตามีทั้งชนิดที่สาดแสงขึ้นด้านบนและลงด้านล่างซึ่งจะช่วยลดแสงที่จัดจ้าให้ผนังดูนุ่มนวลขึ้น
7. ไฟหัวเสา

    บริเวณประตูรั้วหน้าบ้าน ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ควรหาโคมไฟ หรือไฟหัวเสา ที่เข้ากับการตกแต่งในบริเวณนี้มาประดับ และให้ความสว่างไสว ด้วยเป็นจุดที่ต้องมีแสงสว่าง เพื่อความปลอดภัยให้แก่ผู้อยู่อาศัยในบ้านด้วย
8. ไฟหินจัดสวนข้างบ้านแบบมินิ สำหรับบ้านพื้นที่จำกัด

    พร้อมตกแต่งด้วยโคมไฟสวนดีไซน์เก๋ Solar stone light โคมไฟสวน Solar stone light ผลิตจากวัสดุ Polypresin ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำเข้าจากแคนาดา ให้ลักษณะคล้ายหินธรรมชาติ ทำงานด้วยระบบชาร์จไฟจากพลังแสงอาทิตย์ ให้แสงสีขาวสวยงามละมุนตา เป็นทั้งของแต่งสวนและทางเดินในเวลากลางวัน รวมถึงช่วยส่องสว่างให้สวนข้างบ้านของคุณในเวลากลางคืนได้ในรัศมี 1 เมตร นอกจากนี้ด้วยดีไซน์เก๋แบบไม่เหมือนใครเมื่อจัดวางแล้วดูคล้ายหินธรรมชาติประดับสวน โคมไฟสวน Solar stone light จึงสามารถเข้ามาช่วยเพิ่มเติมลูกเล่นให้สวนข้างบ้านของเรา ให้รู้สึกไม่จำเจและมีชีวิตชีวาขึ้นอย่างแน่นอนครับ โคมไฟสวนดีไซน์เก๋ Solar stone light มีดีไซน์ที่สวยงาม ขนาดเล็กกระทัดรัด สวนข้างบ้าน คือเทรนด์การจัดสวนที่กำลังมาแรงสำหรับบ้านพื้นที่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นทาวน์โฮมหรือบ้านในหมู่บ้านจัดสรรที่มีพื้นที่น้อย แต่ด้วยความที่พื้นที่มีจำกัดนี่เองครับที่ทำให้เราออกแบบและคุมโทนดีไซน์สวนได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเลือกของตกแต่งเพื่อเพิ่มลูกเล่นเก๋ๆ ให้สวนได้ หนึ่งในนั้นก็คือการเลือกตกแต่งด้วยโคมไฟสวน Solar stone light นั่นเองครับ
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และรับโปรโมชั่นพิเศษ คลิ๊ก!

 
Visitors: 86,629